Tổng vệ sinh dọc hai bên tuyến kênh Nhiêu Lộc - Thị Nghè

Nhằm thiết thực kỷ niệm 71 năm ngày Cách mạng tháng tám (19/8/1945 – 19/8/2016) và chào mừng Quốc khánh 02 tháng 9, vào lúc 7h00 ngày 26/8/2016 tại chân cầu Kiệu phường 2 quận Phú Nhuận, Xí nghiệp vận chuyển số 3 trực thuộc Công ty TNHH MTV Môi trường đô thị TP. HCM đã tổ chức chương trình “Tổng vệ sinh dọc hai bên tuyến kênh Nhiêu Lộc – Thị Nghè từ chân cầu Kiệu phường 2, quận Phú Nhuận đến chân cầu Bông phường 2, quận 1”.

Chương trình có sự tham gia các lãnh đạo xí nghiệp vận chuyển 3, Công ty TNHH MTV Môi trường đô thị TP. HCM và đại diện chính quyền địa phương cùng với hơn 100 đoàn viên thanh niên và đội công nhân vớt rác trên kênh của xí nghiệp.

Chương trình đã diễn ra trong sự vui vẻ và hồ hởi với sự tham gia hăng hái nhiệt tình của các bạn đoàn viên thanh niên, công nhân của xí nghiệp cùng với những người dân sống ven hai bên khu vực kênh.

Chương trình đã góp phần vận động người dân sống trong khu vực không xả rác bừa bãi, bỏ rác đúng nơi quy định đồng thời nâng cao ý thức người dân trong việc bảo vệ môi trường đặc biệt là môi trường dọc hai bên tuyến kênh Nhiêu Lộc – Thị Nghè từ đó cùng ra sức chung tay bảo vệ và xây dựng môi trường sống xanh – sạch – đẹp.

Đây cũng là một trong bốn tiêu chí mà thành phố đang xây dựng để đưa thành phố trở thành “thành phố đáng sống” trong tương lai.

Nguồn: Tinmoitruong

Bài viết này được đăng tải ngày .

Bình luận

Để lại bình luận