Chuyển giao công nghệ bảo quản sữa và hệ thống vắt sữa

Nhờ áp dụng khoa học công nghệ, Công ty Cổ Phần Kỹ thuật Thiết bị Môi trường Envitech Corp đã chế tạo thành công sản phẩm bồn chứa bảo quản sữa và hệ thống vắt sữa hiện đại. Chúng tôi đã chuyển giao những công nghệ này cho các đơn vị sản xuất sữa hàng đầu Việt Nam trong đó có Sữa TH, Biovi, Milas.

1. Tính năng và thông số kỹ thuật của tank chứa bảo quản sữa:

- Tank dùng để bảo quản sữa tươi nguyên liệu hoạt động ổn định ở nhiệt độ là 2°C. Tank được sử dụng tại các trại nuôi bò sữa. Vắt sữa đến đâu đổ ngay vào tank để làm lạnh. Thời gian làm lạnh nguyên liệu sữa từ nhiệt độ 36-37°C xuống 2°C là 2 giờ. (Tính từ thời gian đã vắt sữa đổ đầy vào Tank, khi đó nhiệt độ sữa trong Tank khoảng 12°C).

        

- Hệ thống máy chạy tự động, khi nhiệt độ của nguyên liệu sữa xuống 2°C máy tự động ngắt và khi nhiệt độ tăng đến 4°C máy tự động chạy.

- Hệ thống cánh khuấy làm hoàn toàn làm bằng Inox SUS304. Động cơ cánh khuấy có bộ giảm tốc từ 1.400 vòng/phút xuống 20-30 vòng/phút, công suất điện động cơ khuấy P=1Hp/380v-50Hz-Ip55 xuất xứ châu âu.

- Role thời gian cho cánh khuấy làm việc theo nguyên lý: khi máy lạnh làm việc thì cánh khuấy làm việc đồng thời để hạ nhiệt độ. Khi máy lạnh tự ngắt thì cánh khuấy làm việc theo chu trình sau: cứ 30 phút khuấy 5 phút.

- Khung đỡ giá máy có kết cấu vững chắc (nối từ Tank ra)

- Các thiết bị vật tư phục vụ cho lắp đặt mới 100% chất lượng tốt.

- Toàn bộ Tank bằng Inox SUS304 (Kể cả giá đỡ, bulông và ecu)

- Hệ thống lạnh của Châu Âu mới 100% (8 Hp, 380V-50Hz-Ip55)

2. Chế tạo, lắp đặt và chuyển giao công nghệ vắt sữa:

Hệ thống vắt sữa

Lắp đặt

   

Hệ thống điều khiển vận hành

   

Làm việc cùng chuyên gia đến từ Israel, chuyển giao công nghệ vắt sữa

Bài viết này được đăng tải ngày .

Bình luận

Để lại bình luận